Dữ liệu trống | ||
Tổng cộng | 0đ | |
Chi tiết giỏ hàng |
Bánh gạo phô mai còn có tên gọi là tokbokki lắc phô mai với bánh gạo mềm, lớp ngoài giòn kết hợp với bột phô mai mặn mặn, beo béo cực thích. Bánh gạo chiên mà chấm cùng tương ớt thì ăn rồi chỉ có nghiện thôi. Bánh gạo tokbokki chiên phô mai đang là món ăn vặt xu hướng của nhiều bạn trẻ hiện nay.
Bánh gạo (tokbokki) ở đây được chiên sơ cho giòn, khi khách đến gọi, nhân viên sẽ cho bánh gạo và phô mai vào và bắt đầu lắc. Bánh gạo vừa chiên xong giữ được vỏ ngoài giòn tan, bên trong dai dai, lớp phô mai bên ngoài béo béo, mặn mặn chắc chắn làm bạn không cưỡng lại được.
Có thể nói tokbokki là món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc, nhưng món tokbokki phô mai lắc là sự sáng tạo mới của các nhà hàng ở Việt Nam khi kết hợp công nghệ xoài lắc hoặc sake lắc phô mai biến tấu kết hợp cái "lắc" đó vào tokbokki nên thành tokbokki lắc đấy các bạn.
Nhưng để làm món tokbokki lắc phô mai này không hề đơn giản như xoài lắc hay sake lắc đâu nha, vì khi chiên tokbokki không đúng kỉ thuật sẽ bị nổ đấy. Sẳn đây chia sẽ ngắn cho các bạn cách chiên tokbokki không bị nổ (nhưng tốt nhất là nếu không rành về nấu nướng thì đừng mạo hiểm nha các bạn):
Sự biến tấu mới từ món bánh gạo Hàn Quốc đã được ra đời, bánh gạo lắc phô mai hay còn gọi là tokbokki lắc phô mai với sự kết hợp của bánh gạo truyền thống cùng phô mai béo ngậy, chắc chắn sẽ là một món ăn vặt mới lạ và vô cùng hấp dẫn với bất kể ai từ trẻ em cho tới người lớn.