Giỏ hàng

Dữ liệu trống
Tổng cộng
Chi tiết giỏ hàng

Bánh xếp Hàn Quốc Seoul

Được đánh giá:
4
4.8 Đạt 96% với 4 lượt bình chọn
30,000đ
Bánh xếp Hàn Quốc hay còn gọi mandu là món bánh truyền thống của Hàn Quốc với lớp vỏ mỏng, gợn sóng đẹp mắt bên ngoài, cùng nhân thịt và rau củ tươi ngon, đậm đà bên trong. Bánh có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau tùy theo khẩu vị của từng người.

Bánh xếp Hàn Quốc hay còn gọi mandu, là một món ăn của truyền thống của người Hàn Quốc từ thời xa xưa, món ăn này tương tự món Gyoza của người Nhật Bản hay gần gũi hơn là giống với món há cảo mà chúng ta thường dùng làm điểm tâm sáng. Nhưng so với há cảo thì bánh xếp có vỏ ngoài mỏng hơn.

Bánh xếp (mandu) có hai loại phổ biến nhất là bánh xếp chiên (gun mandu)bánh xếp hấp (mul mandu). Ở Việt Nam thì ưa thích loại chiên hơn loại hấp.

Bánh xếp là món ăn cực kì gây nghiện, không chỉ có hương vị thơm ngon với lớp bánh giòn tan bên ngoài, nhân thịt bổ dưỡng nóng hổi bên trong, với lớp vỏ mỏng, gợn sóng đẹp mắt bên ngoài, cùng nhân thịt và rau củ tươi ngon, đậm đà bên trong. Bánh có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau tùy vào khẩu vị của từng người.

Bánh xếp Hàn Quốc dùng với một loại nước chấm riêng pha từ xì dầu và giấm. Thường được ăn kèm với kim chi. Khi chiên bánh xếp (mandu) sẽ có vị giòn giòn, còn khi hấp thì mandu sẽ có vị dai ngon khó cưỡng.

Video đang được cập nhật. Các bạn đón xem và theo dõi nhé.
Đánh giá của bạn:
Đánh giá sao cho sản phẩm.
Được nhận xét
4,8
4 bình chọn
  • 5 Sao
    3
  • 4 Sao
    1
  • 3 Sao
    0
  • 2 Sao
    0
  • 1 Sao
    0
Đánh giá của bạn:

Chú ý: Cám ơn bạn đã đánh giá sản phẩm. Bạn vui lòng điền thông tin bên dưới để hoàn tất đánh giá của bạn.

Họ tên: (*)
Email: (*)