Giỏ hàng

Dữ liệu trống
Tổng cộng
Chi tiết giỏ hàng

Tokbokki bò Seoul

Được đánh giá:
4
4.5 Đạt 90% với 4 lượt bình chọn
55,000đ
Tokbokki hiện tại được chế biến từ món bánh gạo mang tên garaetteok xào cùng nhiều thành phần khác như thịt bò, giá đỗ, hành, nấm, cà rốt, hành tây, chả cá… và tương ớt cay (được gọi là gochujang), vì vậy tokbokki thường rất cay và ngon hơn khi ăn nóng rất thích hợp với thời tiết giá lạnh của Hàn Quốc.

Tokbokki hiện tại được chế biến từ món bánh gạo mang tên garaetteok xào cùng nhiều thành phần khác như thịt bò, giá đỗ, hành, nấm, cà rốt, hành tây, chả cá… và tương ớt cay (được gọi là gochujang), vì vậy tokbokki thường rất cay và ngon hơn khi ăn nóng rất thích hợp với thời tiết giá lạnh của Hàn Quốc.

Được làm từ bột gạo hòa với nước và một số gia vị truyền thống, người đầu bếp sẽ nặn Tokbokki thành những thanh bột dài, sau đó cắt nhỏ hoặc thái lát mỏng. Những miếng bánh gạo nhỏ xinh là món ăn đường phố được giới trẻ yêu thích. Thế nhưng ít ai biết món ăn này có nguồn gốc từ hoàng tộc.

Rất nhiều công thức chế biến được tạo nên từ miếng bánh này, nên bạn sẽ không bao giờ thấy ngán dù đã thử qua vài chục món bánh gạo khác nhau. Bánh gạo tteokbokki dần dần có nhiều sự đa dạng phong phú hơn rất nhiều. Ngoài những nguyên liệu chủ yếu như thị, trứng, giá đỗ,.. tteokbokki còn được xào với hải sản như mực, ngao, tôm, nâng tầm món ăn hơn về chất lượng và hương vị.

Video đang được cập nhật. Các bạn đón xem và theo dõi nhé.
Đánh giá của bạn:
Đánh giá sao cho sản phẩm.
Được nhận xét
4,5
4 bình chọn
  • 5 Sao
    2
  • 4 Sao
    2
  • 3 Sao
    0
  • 2 Sao
    0
  • 1 Sao
    0
Đánh giá của bạn:

Chú ý: Cám ơn bạn đã đánh giá sản phẩm. Bạn vui lòng điền thông tin bên dưới để hoàn tất đánh giá của bạn.

Họ tên: (*)
Email: (*)