Giỏ hàng

Dữ liệu trống
Tổng cộng
Chi tiết giỏ hàng

Bánh Takoyaki Seoul

Được đánh giá:
6
4.7 Đạt 94% với 6 lượt bình chọn
39,000đ
Takoyaki là món ăn đường phố rất nổi tiếng ở Nhật Bản. Takoyaki là một loại bánh nhỏ, có hình tròn với lớp vỏ ngoài được làm từ bột mì, nhân là hỗn hợp các nguyên liệu tươi ngon như bạch tuộc, bã Tempura, gừng muối và hành lá và còn có cả mùi thơm của bơ.

Takoyaki Là Gì?

Takoyaki là món ăn đường phố rất nổi tiếng ở Nhật Bản. Takoyaki là một loại bánh nhỏ, có hình tròn với lớp vỏ ngoài được làm từ bột mì, nhân là hỗn hợp các nguyên liệu tươi ngon như bạch tuộc, bã Tempura, gừng muối và hành lá và còn có cả mùi thơm của bơ. Takoyaki thường được nướng trong máy nướng đến khi có màu nâu vàng hấp dẫn và được phủ lên bề mặt một lớp nước xốt mặn ngọt.

Bánh Takoyaki Seoul

Bánh Takoyaki

Ý nghĩa của cụm từ Takoyaki được hợp thành từ hai từ “tako” có nghĩa là bạch tuộc và từ “yaki” có nghĩa là chiên, nướng. Takoyaki xuất hiện vào năm 1935 với nguồn cảm hứng là từ chiếc bánh nhỏ có nhân bạch tuộc và trứng là Akashiyaki. Khi mới xuất hiện, Takoyaki chỉ phổ biến ở vùng Kansai, Osaka, món ăn này nhanh chóng được người dân nơi đây yêu thích. Và sau đó, món ăn ngon này nhanh chóng lan rộng ra các khu vực khác như Kanto và nhiều nơi trên đất nước Nhật Bản.

Video đang được cập nhật. Các bạn đón xem và theo dõi nhé.
Đánh giá của bạn:
Đánh giá sao cho sản phẩm.
Được nhận xét
4,7
6 bình chọn
  • 5 Sao
    4
  • 4 Sao
    2
  • 3 Sao
    0
  • 2 Sao
    0
  • 1 Sao
    0
Đánh giá của bạn:

Chú ý: Cám ơn bạn đã đánh giá sản phẩm. Bạn vui lòng điền thông tin bên dưới để hoàn tất đánh giá của bạn.

Họ tên: (*)
Email: (*)