Dữ liệu trống | ||
Tổng cộng | 0đ | |
Chi tiết giỏ hàng |
Khoai tây chiên (hay được gọi khoai tây rán) là món ăn quen thuộc, yêu thích của nhiều người. Dù cách làm khá đơn giản nhưng không phải ai cũng cho ra được những mẻ khoai giòn ngon, đúng điệu đâu nà. Khoai tây chiên không chỉ được trẻ em rất thích mà ngay cả người lớn cũng mê mẩn.
Khoai tây chứa hàm lượng tinh bột rất cao cũng như có vitamin A, C, B6,... khoáng chất và một số chất khác như carotenoit và phenol tự nhiên, folate, niacin, magie, photpho, sắt và kẽm... Khoai tây rán có độ bùi, tinh bột kết tinh và độ ngọt vừa phải, thêm vào đó là miếng khoai giòn giòn, ngậy ngậy tạo hứng thú cho người ăn.
Khoai tây chiên là món ăn nhẹ phổ biến, xuất hiện ở mọi buổi tiệc. Là một món khai vị không thể thiếu, cho nên việc làm như thế nào để cho ra một đĩa khoai tây chiên ngon giòn thu hút mọi ánh nhìn, không chỉ của trẻ em mà còn có cả người lớn lại là một điều không hề đơn giản nhé.
Thành phẩm khoai tây chiên truyền thống có màu vàng đều, giữ đúng hương vị của khoai tây tươi, ăn có nhiều bột, giòn ngon hấp dẫn. Khi ăn có thể ăn không hoặc chấm với chút tương ớt rất ngon.