Dữ liệu trống | ||
Tổng cộng | 0đ | |
Chi tiết giỏ hàng |
Sẽ rất thiếu sót nếu như trong bửa tiệc, bửa ăn hội họp mà không có món chiên như chả giò giòn rụm, hấp dẫn phải không các bạn. Từ lâu, chả giò đã trở thành món ăn truyền thống của nhiều gia đình trong những dịp lễ tết. Vào cuối tuần, khi con cháu sum vầy thì mâm cơm gia đình không thể thiếu món này rồi.
Chả giò rế thường được dùng kèm với sau sống và chấm với nước mắm chua ngọt. Trải qua bao đời với nhiều biến tấu về vỏ bánh và nhân bánh thì đến nay, một cuốn chả giò thường bao gồm các nguyên liệu chính như thịt, tôm, nấm mèo, củ sắn, cà rốt và miến.
Chả giò rế được cuốn bằng bánh tráng rế. Khi sử dụng loại bánh tráng này, món chả giò sẽ thơm ngon và giòn rụm để lâu không bị mềm, nhờ vậy mà chả giò rế có lớp ngoài giòn tan, bên trong nhân ngọt, bùi và thơm hòa quyện, đem lại cảm giác khi ăn giòn tan trong miệng mà vẫn ngọt mềm từ thịt và khoai môn.