Dữ liệu trống | ||
Tổng cộng | 0đ | |
Chi tiết giỏ hàng |
Nước dùng ngon ngọt tự nhiên từ xương kết hợp cùng các loại hải sản và vị chua cay của sả, ớt, lá chanh tạo nên món lẩu Thái thập cẩm ngon ai ăn cũng nhớ mãi. Những ngày trời trở lạnh, sao bạn không thử ghé qua Seoul Đồng An để dùng thử món lẩu tuyệt vời này nhỉ!!
Một nồi lẩu Thái chua chua cay cay thơm nồng bốc khói nghi ngút là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho đại gia đình quây quần trong những dịp họp mặt cuối năm. Có rất nhiều loại với mức độ cay khác nhau để các bạn có thể chủ động lựa chọn, nên những ai không ăn được cay cũng đừng lo lắng nhé!
Món lẩu thái có màu sắc khá bắt mắt. Nước dùng lẩu thái đạt chuẩn sẽ có màu hơi đỏ sậm, khi quan sát sẽ thấy ánh vàng của cà chua, sa tế và các gia vị lẩu. Dưới ánh vàng đó, bạn sẽ nhìn thấy nước dùng trong, không hề bị đục.
Về hương vị, lẩu thái chua cay có vị chua chua của chanh, me và dứa. Bên canh đó, người dùng còn cảm nhận được vị ngọt của xương, vị cay nồng của sa tế, sả, ớt, cùng với vị thơm béo ngậy của nước cốt dừa. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên hương vị tuyệt vời cho món lẩu thái mà bất cứ ai ăn cũng nghiền.
Thật tuyệt vời khi cả gia đình cùng sum họp bên nồi lẩu nghi ngút khói, thưởng thức hương vị chua chua cay cay của món mì lẩu thái thập cẩm thơm ngon phải không nào? Hy vọng với công thức nấu lẩu độc đáo cùng với không gian tại Seoul Đồng An sẽ mang đến cho bạn và gia đình có một buổi ăn ngon và ấm áp nhất.